Bạn đang tìm kiếm phương pháp, cách lưu trữ dữ liệu an toàn nhất? Hãy để Thế Giới NAS giới thiệu đến bạn cách lưu trữ thông tin vừa đơn giản, vừa hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn cao đó chính là cách lưu trữ với thiết bị lưu trữ NAS QNAP. Tìm hiểu ngay!

Cách lưu trữ dữ liệu an toàn nhất và hiệu quả nhất

Những loại dữ liệu hay được lưu trữ, bảo quản nhất

Dữ liệu cá nhân: Bất cứ ai cũng có những dữ liệu cá nhân cần lưu trữ, bảo quản và không muốn người khác xâm phạm. Mọi dữ liệu cá nhân từ hình ảnh, video về bản thân, gia đình,…cho đến tài liệu quan trọng khác cần được lưu trữ và bảo vệ cẩn thận. Bởi một khi những dữ liệu này bị mất sẽ không có cách nào để khôi phục lại. Hoặc bị đối tượng xấu sử dụng vào những việc không chân chính.

Dữ liệu công việc: Những tài liệu quan trọng liên quan đến công việc như hợp đồng, biên bản, chứng từ… đều phải được sao lưu kỹ càng, để có thể xem lại khi cần, hoặc làm bằng chứng nếu không may có những tranh chấp về sau.

Hệ điều hành và các chương trình hệ thống: Bên cạnh dữ liệu cá nhân, công việc, bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu về hệ điều hành và các phần mềm, chương trình cài đặt trên máy. Nếu bạn là người thích tìm tòi về các tệp hệ thống hay thường xuyên cập nhật phần cứng, phần mềm, ứng dụng thì việc có một bản sao lưu toàn bộ dữ liệu hệ thống sẽ giúp bạn sao lưu chúng dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn khi gặp sự cố.

Cách lưu trữ dữ liệu an toàn nhất và hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách lưu trữ dữ liệu như lưu trữ đám mây, sao lưu vào ổ cứng ngoài, DAS (Direct Attached Storage), NAS (Network Attached Storage)…Trong đó, cách lưu trữ dữ liệu an toàn nhất đó chính là sao lưu trên thiết bị NAS.

Những tính năng nổi bật của thiết bị lưu trữ NAS đó chính là:

Cách lưu trữ dữ liệu an toàn nhất và hiệu quả nhất

Đặc biệt, NAS dùng hệ điều hành riêng biệt, không phải hệ điều hành phổ biến nên hạn chế được virus mã hóa và ăn cắp các loại dữ liệu. Các công nghệ tiên tiến được áp dụng để thiết bị NAS luôn được bảo mật và sẵn sàng cung cấp dữ liệu cho người sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ tốt, thì NAS QNAP chính là cách lưu trữ dữ liệu an toàn nhất.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cách lưu trữ dữ liệu an toàn nhất này, cũng như muốn sở hữu thiết bị lưu trữ NAS QNAP chính hãng hãy liên hệ ngay đến Thế Giới NAS. Một số dòng thiết bị nổi bật cho mọi người tham khảo:

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *