Giới thiệu ứng dụng Download Center trên NAS Asustor

Giới thiệu ứng dụng Download Center trên NAS Asustor

Để có thể giúp những người dùng mới sử dụng được NAS Asustor một cách dễ dàng nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về ứng dụng Download Center trên NAS Asustor.

I. Giới thiệu về Download Center trên NAS Asustor

1. Giới thiệu về Download Center trên NAS Asustor

Download Center cho phép bạn dễ dàng tải xuống và lưu các tệp vào NAS của mình. NAS của bạn có thể thay thế máy tính của bạn một cách hiệu quả trong việc giúp bạn thực hiện bất kỳ công việc tải xuống nào. Điều này cung cấp cho bạn các lợi ích bảo vệ dữ liệu và tiết kiệm năng lượng. NAS Asustor tiêu thụ ít năng lượng hơn trong quá trình hoạt động so với một máy tính bình thường. Bạn sẽ không còn phải bật máy tính trong thời gian dài khi tải tệp xuống. Download Center hỗ trợ tải xuống HTTP, FTP và BitTorrent cùng với việc lập lịch các tác vụ tải xuống và giới hạn tốc độ tải xuống và tải lên.

Hơn nữa, Download Center hỗ trợ tải xuống có chọn lọc đối với tải xuống BitTorrent. Điều này cung cấp cho bạn khả năng chỉ chọn và tải xuống các tệp mà bạn muốn từ bên trong torrent. Bạn không còn cần phải lãng phí băng thông và không gian lưu trữ để tải xuống các tệp không cần thiết mà bạn không muốn.

II. Sử dụng Download Center trên NAS Asustor

1. Tải xuống BitTorrent

Trong ví dụ sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quá trình tìm kiếm và tải xuống torrent bằng cách sử dụng Download Center.

BƯỚC 1

Trong trường [Torrent Search] , nhập tên của tệp bạn muốn tìm kiếm, sau đó nhấp vào biểu tượng kính lúp để bắt đầu tìm kiếm.

BitTorrent Downloads

BƯỚC 2

Kết quả tìm kiếm sẽ tự động được liệt kê. Chọn tệp bạn muốn tải xuống bằng cách nhấp đúp vào tệp đó.

Sử dụng Download Center trên NAS Asustor

BƯỚC 3

Cửa sổ Add Download Task bây giờ sẽ xuất hiện. Định cấu hình cài đặt theo ý thích của bạn và sau đó nhấp vào [OK] khi bạn đã hoàn tất.

The Add Download Task

BƯỚC 4

Tải xuống của bạn bây giờ sẽ bắt đầu. Bạn cũng sẽ có thể xem thông tin chi tiết liên quan đến việc tải xuống trong bảng điều khiển bên dưới của cửa sổ Download Center .

Download Center

BƯỚC 5

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, bạn sẽ có thể tìm thấy nó trong thư mục tải xuống mặc định.

2. Tải xuống HTTP / FTP

Trong ví dụ sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình thực hiện tải xuống HTTP / FTP bằng Download Center.

BƯỚC 1

Nhấp vào biểu tượng [+] .

HTTP/FTP Downloads

BƯỚC 2

Cửa sổ Add Download Task bây giờ sẽ xuất hiện. Chọn [URL] và nhập URL để tải xuống của bạn vào trường, sau đó nhấp vào [OK] .

BƯỚC 2  Cửa sổ Add Download Task bây giờ sẽ xuất hiện. Chọn [URL] và nhập URL để tải xuống của bạn vào trường, sau đó nhấp vào [OK] .

BƯỚC 3

Tải xuống của bạn bây giờ sẽ bắt đầu.

Your download will now begin.

III. Sử dụng Asustor Download Assistant

1. Asustor Download Assistant

Asustor Download Assistant (có sẵn cho Windows và Mac OS X) là một công cụ cho phép bạn tìm kiếm, thêm và quản lý các bản tải xuống trên NAS của mình từ sự thuận tiện trên máy tính của bạn. Asustor Download Assistant có thể được cài đặt từ CD cài đặt Asustor. Nó cũng có sẵn để tải xuống tại www.asustor.com.

IV. Kết luận

Trên đây là bài Giới thiệu vềDownload Center trên NAS Asustor. Nếu có gì thắc mắc liên hệ đội ngũ kỹ thuật của Thế Giới NAS nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0896 699 377

Web: https://thegioinas.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeLbGb7u9CTGv1t4dE6IbhA/featured

ThegioiNas
Menu Chính x
ThegioiNas
Category x