Thiết bị lưu trữ Qnap TS-h973AX-8G (extra 4 x 2.5″)

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Với bộ vi xử lý lõi tứ AMD Ryzen ™ V1000 series V1500B và kết nối 10GbE / 2.5GbE, 9-bay Thiết bị lưu trữ QNAP TS-h973AX-8G (extra 4 x 2.5″) đóng gói cơ sở hạ tầng lưu trữ hỗn hợp dung lượng cao vào một dấu chân vật lý nhỏ gọn.

Với năm khay ổ đĩa 3,5 inch SATA 6Gbps, hai khe cắm SSD U.2 NVMe 2,5 inch (Khe 1 & 2 hỗ trợ cả U.2 NVMe và SATA SSD) và hai khe SSD 2,5 inch SATA 6Gbps, TS-h973AX có thể được hưởng lợi từ bộ nhớ đệm SSD để tăng cường các ứng dụng sử dụng nhiều IOPS.

Với hệ điều hành anh hùng QuTS dựa trên ZFS, TS-h973AX đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu và hỗ trợ sao chép và nén dữ liệu nội tuyến cấp khối, ảnh chụp nhanh gần như không giới hạn và SnapSync thời gian thực để đáp ứng các máy chủ tệp quan trọng, máy chủ ảo hóa, cộng tác chỉnh sửa video cũng như sao lưu và phục hồi dữ liệu hiệu quả với hiệu suất cấp doanh nghiệp, độ tin cậy của công việc và chi phí tổng thể thấp hơn.

 • Lắp đặt ổ SSD U.2 NVMe PCIe Gen 3 x4 hiệu suất cao hoặc SSD SATA 6Gb / s vào các khe SSD chuyên dụng để tăng tốc bộ nhớ cache và cải thiện I / O ngẫu nhiên.
 • Một 10GBASE-T Multi-Gig và hai cổng LAN 2,5GbE giúp tăng tốc ảo hóa, truy cập tệp chuyên sâu, các tác vụ sao lưu / khôi phục lớn và truyền phương tiện.
 • Trải nghiệm trung tâm sao lưu cấp doanh nghiệp, hỗ trợ sao lưu / khôi phục dữ liệu đám mây và máy ảo (bao gồm Google ™ Workspace, Microsoft 365®, VMware® và Hyper-V).
 • Lưu trữ nhiều máy ảo và vùng chứa để chạy nhiều ứng dụng trên TS-h973AX.
 • Cổng lưu trữ đám mây hiện thực hóa các ứng dụng đám mây lai bằng cách làm việc với không gian bộ nhớ cache được dành riêng trên NAS để đảm bảo truy cập dữ liệu có độ trễ thấp vào đám mây.
 • Tăng quy mô tổng dung lượng lưu trữ một cách linh hoạt để phù hợp với sự phát triển kinh doanh của bạn bằng cách kết nối các thùng mở rộng USB (TR series JBOD).

Thông số kỹ thuật của thiết bị lưu trữ QNAP TS-H973AX-8G (EXTRA 4 x 2.5″)

 • CPU: Bộ xử lý lõi tứ AMD Ryzen ™ Embedded V1500B tám luồng 2,2 GHz
 • Công cụ mã hóa: (AES-NI)
 • Bộ nhớ hệ thống: 8 GB SO-DIMM DDR4 (1 x 8 GB)
 • Bộ nhớ tối đa: 64 GB (2 x 32 GB)
 • Khe nhớ: 2 x SO-DIMM DDR4. Hỗ trợ bộ nhớ ECC tùy chọn. Đối với cấu hình DIMM kép, bạn phải sử dụng một cặp mô-đun DDR4 giống hệt nhau.
 • Bộ nhớ flash: 5GB (Bảo vệ hệ điều hành khởi động kép)
 • Ổ đĩa bay: 5 x 3,5 inch + 4 x 2,5 inch
 • Khả năng tương thích của Drive

Khay 3,5 inch: Ổ đĩa cứng SATA 3,5 inch Ổ cứng SATA. 2,5 inch Ổ cứng SATA. 2,5 inch Ổ trạng thái rắn SATA

2,5 inch: Ổ cứng SATA 2,5 inch Ổ cứng SATA. 2,5 inch Ổ trạng thái rắn SATA. 2,5 inch U. 2 ổ cứng thể rắn NVMe PCIe Gen3 x4

 • Có thể thay thế nóng: Yes
 • Hỗ trợ tăng tốc bộ nhớ đệm SSD: Yes
 • Cổng Ethernet 2,5 Gigabit (2,5G / 1G / 100M): 2
 • Cổng Ethernet 5 Gigabit (5G / 2.5G / 1G / 100M): Tùy chọn qua bộ điều hợp mạng QNA-UC5G1T USB sang 5GbE
 • Cổng Ethernet 10 Gigabit: 1 x 10GBASE-T (10G / 5G / 2,5G / 1G / 100M)
 • Đánh thức trên mạng LAN (WOL): Yes
 • Khung Jumbo: Yes
 • Cổng USB 3.2 thế hệ 2 (10Gbps): 1 x Type-C USB 3.2 thế hệ 2. 3 x Type-A USB 3.2 thế hệ 2
 • Yếu tố hình thức: Tòa tháp
 • Đèn báo LED: HDD 1-5, SSD 1-4, Nguồn / Trạng thái, LAN, USB
 • Nút: Nguồn, Đặt lại, Sao chép USB
 • Kích thước (HxWxD): 182,65 × 224,6 × 224,1 mm
 • Trọng lượng (Net): 3,52 kg
 • Trọng lượng: 5,12 kg
 • Nhiệt độ hoạt động: 0-40 ° C (32 ° F – 104 ° F)
 • Nhiệt độ bảo quản: -20 – 70 ° C (-4 ° F – 158 ° F)
 • Độ ẩm tương đối: Bầu ướt 5,95% RH, không ngưng tụ: 27˚C (80,6˚F)
 • Máy phát điện: Bên ngoài, 120 W, AC 100 đến 240 V
 • Mức tiêu thụ nguồn: Chế độ ngủ HDD: 41,2 W
 • Mức tiêu thụ điện: Chế độ hoạt động, điển hình: 55,41 W
 • Quạt: 1 x 140mm, 12VDC
 • Mức âm thanh: 22,9 db (A)
 • Cảnh báo hệ thống: Buzzer
 • Khe bảo mật Kensington: Yes
 • Tối đa Số lượng kết nối đồng thời (CIFS) – với Max. Ký ức: 2000

thiet-bi-luu-tru-qnap-ts-h973ax-8g

Mô tả chi tiết về thiết bị lưu trữ QNAP TS-H973AX-8G (EXTRA 4 x 2.5″)

Hiệu suất tuyệt đối với AMD Ryzen ™ và RAM lên đến 64 GB

Được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý AMD Ryzen ™ Embedded V1000 series V1500B 4 nhân / 8 luồng, 2,2 GHz với RAM DDR4 lên đến 64 GB (hỗ trợ bộ nhớ ECC) *, TS-h973AX mang lại hiệu suất mạnh mẽ nhưng vẫn thông minh cho máy tính- các ứng dụng yêu cầu. Hỗ trợ mã hóa AES-NI tăng cường hiệu suất mã hóa đồng thời duy trì tính bảo mật cho dữ liệu NAS của bạn. SSD có thể được cài đặt linh hoạt để tăng tốc bộ nhớ cache nhằm tối đa hóa hiệu suất mạng và lưu trữ cho các ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu.

Khe cắm SSD U.2 NVMe PCIe Gen 3 x4 kép cho I / O tối ưu và độ trễ thấp

TS-h973AX có bốn khe cắm SSD 2,5 inch – với khe cắm 1 & 2 hỗ trợ cả SSD U.2 NVMe PCIe Gen 3 x4 hiệu suất cao hoặc SSD SATA 6Gb / s tiết kiệm. Để giải quyết các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ, bạn có thể tận dụng SSD U.2 NVMe PCIe Gen 3 x4 cung cấp băng thông lên đến 32Gb / giây để đạt được hiệu suất và hiệu suất tối ưu. Bạn cũng có thể sử dụng bộ chuyển đổi QDA-UMP của QNAP để thay thế SSD U.2 NVMe bằng SSD M.2 NVMe Gen 3 x4 tiết kiệm chi phí để duy trì hiệu suất ở mức cao đồng thời tiết kiệm chi phí hơn.

Tăng tốc bộ nhớ cache SSD Viết Coalescing Cấp phép quá mức cho nhóm
Tăng hiệu suất IOPS và giảm độ trễ cho khối lượng lưu trữ – hoàn hảo cho các ứng dụng đòi hỏi IOPS bao gồm ảo hóa và cơ sở dữ liệu. Chuyển đổi tất cả các lần ghi ngẫu nhiên thành các lần ghi tuần tự cùng với việc giảm I / O, giúp tăng hiệu quả hiệu suất ghi của SSD. Dự trữ linh hoạt một không gian dành riêng trong nhóm lưu trữ SSD để cho phép dữ liệu mới được ghi vào một khối hoàn chỉnh ngay cả khi nhóm gần như đầy, do đó cải thiện hiệu suất của các nhóm bị phân mảnh.

Hợp lý hóa việc truyền tệp lớn và chỉnh sửa video với 10GbE và 2,5GbE

TS-h973AX có một cổng 10GBASE-T Multi-Gig (10G / 5G / 2,5G / 1G / 100M) và hai cổng 2,5GbE RJ45 (2,5G / 1G / 100M), cung cấp hỗ trợ bên ngoài cho mạng tốc độ cao và hỗ trợ Port Trunking và chuyển đổi dự phòng để củng cố cơ sở hạ tầng mạng của bạn. QNAP cũng cung cấp nhiều giải pháp mạng tốc độ cao khác, bao gồm bộ chuyển mạch được quản lý / không được quản lý 10GbE / 2,5GbE, thẻ PCIe 2,5GbE / 5GbE / 10GbE và bộ điều hợp USB 5GbE cho máy trạm Windows® / Linux®, cho phép bạn xây dựng mức cao thân thiện với ngân sách -môi trường mạng tốc độ để cộng tác nhóm hiệu quả.

Không chấp nhận thay thế: QNAP là lựa chọn tốt nhất cho AMD Ryzen NAS

Mô hình QNAP

TS-h973AX NAS 9 khe Ryzen

Nhà cung cấp NAS khác

6-vịnh Ryzen NAS

Khoang ổ đĩa 9 x

khay ổ có thể thay nóng, bao gồm: 5 x 3,5 inch / 2,5 inch SATA

2 x 2,5 inch U.2 NVMe PCIe Gen 3 x4 hoặc SATA

2 x 2,5 inch SATA

Các khay ổ đĩa SATA HDD / SSD có thể hoán đổi nóng 6 x 3,5 inch / 2,5 inch
Cổng 10GbE Tích hợp cổng 10GBASE-T Multi-Gig (10G / 5G / 2,5G / 1G / 100M) Không
Cổng 2.5GbE Cổng 2,5GbE kép (2,5G / 1G / 100M) Không, chỉ có cổng 1GbE
Ký ức 8GB DDR4 để chạy nhiều ứng dụng và dịch vụ gấp đôi 4GB

Hệ điều hành anh hùng QuTS dựa trên ZFS nâng cao hiệu suất NAS và tính toàn vẹn của dữ liệu

Anh hùng QuTS kết hợp QTS dựa trên ứng dụng với hệ thống tệp ZFS 128-bit để cung cấp khả năng quản lý lưu trữ linh hoạt, bảo vệ dữ liệu toàn diện và hiệu suất được tối ưu hóa để giải quyết sự phức tạp và nhu cầu về hiệu suất của CNTT hiện đại. Từ quản lý lưu trữ, ảo hóa đến các quy trình làm việc cộng tác trên phương tiện truyền thông, QuTS hero sắp xếp hợp lý các nhiệm vụ quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

Tính toàn vẹn của dữ liệu là chìa khóa Giảm dữ liệu cải thiện hiệu suất và hiệu suất lưu trữ Công nghệ bộ đệm đa cấp
Khả năng tự phục hồi của anh hùng QuTS đảm bảo tính toàn vẹn và độ tin cậy của dữ liệu. Viết một lần, đọc nhiều (WORM) cũng được hỗ trợ. Khử trùng lặp, nén và nén dữ liệu nội tuyến làm giảm kích thước tệp để tiết kiệm dung lượng lưu trữ và tối ưu hóa hiệu suất. Bộ nhớ đệm đọc bộ nhớ chính (L1 ARC), bộ nhớ đệm đọc cấp thứ hai SSD (L2 ARC) và Nhật ký ý định ZFS (ZIL) cho các giao dịch đồng bộ với tính năng bảo vệ khi mất nguồn được hỗ trợ đồng thời để tăng hiệu suất và bảo mật.
RAID Z cho phép bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ QSAL (QNAP SSD Antiwear Leveling) tăng cường khả năng bảo vệ dữ liệu Hệ sinh thái App Center mở rộng chức năng NAS
Nhiều cấp độ RAID cho phép sử dụng dung lượng linh hoạt. RAID Triple Parity và Triple Mirror cung cấp mức độ bảo vệ dữ liệu cao hơn. Tuổi thọ SSD cấp RAID được phát hiện tự động và thường xuyên để ngăn ngừa sự cố SSD xảy ra đồng thời, cải thiện khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn và độ tin cậy của hệ thống. Có thể sử dụng các ứng dụng để sao lưu / đồng bộ hóa, máy ảo / vùng chứa, quản lý nội dung, năng suất và nhiều tính năng khác để mở rộng tiềm năng ứng dụng của TS-h973AX.

Chống trùng lặp, nén và nén dữ liệu nội tuyến thúc đẩy hiệu quả lưu trữ dữ liệu lớn

QuTS hero hỗ trợ các công nghệ giảm dữ liệu dựa trên khối nâng cao (bao gồm chống trùng lặp dữ liệu nội tuyến *, nén và nén) để giảm kích thước tệp, tiết kiệm dung lượng lưu trữ và tối ưu hóa hiệu suất. Ví dụ: nếu 20 máy ảo trên NAS được sao chép bằng cách sử dụng cùng một mẫu, thì yêu cầu về dung lượng lưu trữ cho tất cả 20 máy ảo có thể giảm tới 95%. Cho dù hoạt động như bộ nhớ chính hay bộ nhớ dự phòng, TS-h973AX tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ để cung cấp nền tảng lưu trữ đáng tin cậy trong kỷ nguyên Dữ liệu lớn.

thiet-bi-luu-tru-qnap-ts-h973ax-8g

SnapSync thời gian thực đảm bảo RPO tối thiểu với khả năng khôi phục thảm họa trong thời gian thực

SnapSync thời gian thực đảm bảo rằng cả NAS chính và phụ đều duy trì dữ liệu giống hệt nhau. Khi dữ liệu được ghi vào nguồn, nó ngay lập tức được ghi tới đích. Nếu NAS chính chuyển sang chế độ ngoại tuyến, nhân viên CNTT có thể chỉ cần điều chỉnh cài đặt đặc quyền của NAS phụ để đảm bảo hoạt động liên tục. SnapSync hỗ trợ mạnh mẽ nhất cho các hoạt động kinh doanh không ngừng nghỉ và giúp người dùng giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu.

 • Ảnh chụp nhanh nhân lên bảo vệ sao lưu: Đảm bảo sự an tâm với những bức ảnh chụp nhanh gần như vô hạn, tức thì. Công nghệ copy-on-write giúp tạo ảnh chụp nhanh gần như ngay lập tức mà không ảnh hưởng đến việc ghi dữ liệu đang diễn ra. Snapshot Replica sao chép các tệp ảnh chụp nhanh vào NAS sao lưu, đơn giản hóa việc bảo vệ dữ liệu với kiểm soát phiên bản.
 • HBS đơn giản hóa kế hoạch dự phòng 3-2-1: HBS tập trung vào việc sao lưu, phục hồi và đồng bộ hóa để dễ dàng truyền dữ liệu trong TS-h973AX sang một NAS QNAP khác, máy chủ từ xa hoặc không gian lưu trữ đám mây. HBS hỗ trợ công nghệ QuDedup giúp loại bỏ dữ liệu dư thừa tại nguồn và sao lưu nhiều phiên bản nhanh hơn.
 • Máy ảo tất cả trong một và giải pháp lưu trữ vùng chứa: Bạn có thể tin tưởng vào Trạm ảo hóa và Trạm chứa để được hỗ trợ ảo hóa toàn diện. Cùng với ứng dụng Network & Virtual Switch giúp tăng khả năng tương tác giữa các máy ảo, vùng chứa, QNAP NAS và các thiết bị vật lý khác trên mạng, bạn có thể phân bổ linh hoạt tài nguyên mạng vật lý và ảo để đơn giản hóa việc triển khai mạng.
 • Trạm ảo hóa: Chạy nhiều máy ảo Windows®, Linux®, UNIX® và Android ™ và truy cập chúng qua trình duyệt web hoặc Máy tính mạng ảo (VNC). Doanh nghiệp có thể chạy các ứng dụng máy chủ ảo hóa trên một NAS duy nhất mà không cần thêm máy chủ vật lý.
 • Trạm container: Trải nghiệm các công nghệ ảo hóa nhẹ LXC và Docker®, tải xuống ứng dụng từ Docker Hub Registry® tích hợp sẵn, nhập và xuất các vùng chứa và tạo các dịch vụ nhỏ phong phú.

thiet-bi-luu-tru-qnap-ts-h973ax-8g

Thiết bị sao lưu VMware® và Hyper-V không có giấy phép

Với Hyper Data Protector, TS-h973AX trở thành công cụ sao lưu không cần tác nhân để sao lưu VMware® vSphere và Microsoft® Hyper-V VM không giới hạn. Hyper Data Protector có tính năng sao lưu gia tăng, chống trùng lặp toàn cầu, lập lịch sao lưu và nén khôi phục. Hyper Data Protector cũng đồng thời sao lưu nhiều máy ảo, cung cấp cho bạn kế hoạch khôi phục sau thảm họa hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy, đảm bảo dịch vụ của bạn hoạt động 24/7.

Các ứng dụng năng suất hơn

 • Trạm Linux Ubuntu: Chạy các ứng dụng Ubuntu® (bao gồm các ứng dụng từ Trung tâm Phần mềm Ubuntu) trực tiếp trên TS-h973AX và truy cập từ xa màn hình Ubuntu® từ trình duyệt web.
 • Cố vấn An ninh: Một cổng bảo mật để kiểm tra điểm yếu và nhận các khuyến nghị để tăng cường bảo mật cho NAS. Nó cũng tích hợp phần mềm quét chống vi-rút và chống phần mềm độc hại.
 • Boxafe: Bảo vệ dữ liệu đám mây doanh nghiệp bằng cách sao lưu / đồng bộ hóa tệp, email, lịch và danh bạ từ Google ™ Workspace và Microsoft® Office 365® sang TS-h973AX.
 • Qsirch: Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ giống như Google của QNAP giúp bạn nhanh chóng tìm thấy hình ảnh, nhạc, video, tài liệu và email theo từ khóa, màu sắc và các điều kiện tìm kiếm khác. Nó cũng hỗ trợ Qfiling để thực hiện các tác vụ lưu trữ một lần hoặc tự động dựa trên tiêu chí tìm kiếm của bạn.
 • QuMagie: Một ứng dụng quản lý ảnh được hỗ trợ bởi AI, hỗ trợ phân loại ảnh tự động với AI Album, hiển thị Ảnh trực tiếp trên iOS® và công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cho giải pháp chia sẻ và quản lý ảnh tối ưu.
 • HybridMount: Tích hợp hoàn hảo NAS với các dịch vụ đám mây chính thống. Bằng cách triển khai các cổng lưu trữ đám mây và bật bộ nhớ đệm cục bộ trên NAS, bạn có thể sử dụng liền mạch đám mây để lưu trữ, sao lưu và khôi phục dữ liệu với quyền truy cập có độ trễ thấp.

thiet-bi-luu-tru-qnap-ts-h973ax-8g

Đăng ký giải pháp giám sát QVR Elite để đảm bảo an ninh 24/7

QVR Elite là giải pháp giám sát thông minh dựa trên đăng ký của QNAP, cho phép bạn dễ dàng xây dựng hệ thống giám sát với TCO thấp hơn và khả năng mở rộng cao hơn. Bạn có thể sắp xếp một không gian lưu trữ chuyên dụng, độc lập cho dữ liệu giám sát trên thiết bị lưu trữ QNAP TS-H973AX-8G (EXTRA 4 x 2.5″)và tận hưởng việc quản lý camera đơn giản hóa, phân bổ không gian lưu trữ, xem và phát lại trực tiếp camera. Các bản ghi được lưu dưới dạng tệp MP4, cho phép phát lại trên hầu hết mọi thiết bị. QVR Elite cũng tích hợp các giải pháp dựa trên QNAP AI để xây dựng nhận dạng khuôn mặt thông minh cho các hệ thống bán lẻ và ra vào cửa với QNAP NAS. Với phần mềm QVR Pro Client được cài đặt trên Windows® / Mac® hoặc thiết bị di động của bạn, việc kiểm soát toàn bộ các khu vực được giám sát trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Chuyển đổi hệ điều hành để nâng cấp bộ nhớ hiện tại của bạn

thiết bị lưu trữ QNAP TS-H973AX-8G (EXTRA 4 x 2.5″) cũng có thể chuyển sang sử dụng QTS – hệ điều hành NAS tiêu chuẩn của QNAP. Điều này cho phép bạn di chuyển ổ đĩa từ NAS dựa trên QTS hiện tại của bạn sang TS-h973AX mạnh mẽ hơn để nâng cấp cơ sở hạ tầng lưu trữ của bạn và tận dụng lợi thế của Qtier tự động phân cấp từ QTS.a

Ngoài thiết bị lưu trữ QNAP TS-H973AX-8G (EXTRA 4 x 2.5″) bạn có thể tham khảo thêm:

 • Thiết bị lưu trữ TS-H977XU-RP-3700X-32G
 • Thiết bị lưu trữ TS-983XU-E2124-8G
 • Thiết bị lưu trữ TS-983XU-RP-E2124-8G, TS-1232PXU-RP-4G

Trên đây là những thông tin về thiết bị lưu trữ QNAP TS-H973AX-8G (EXTRA 4 x 2.5″)Thế Giới NAS muốn chia sẻ đến mọi người, mong rằng nó sẽ hữu ích. Để đặt mua thiết bị lưu trữ NAS liên hệ cho chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé!

Hotline: 089.6699.377

 ? Email: [email protected]

? Fanpage: Thế Giới NAS

? Youtube: Thế Giới NAS

Quý khách hàng muốn mua NAS chính hãng, giá hợp lý hãy liên hệ ngay đến thegioinas để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Thegioinas Có đội ngũ IT trình độ chuyên môn cao về NAS cũng như các sản phẩm về lưu trữ dữ liệu tập trung Đã có kinh nghiệm hơn 15 năm triển khai nhiều dự án từ doanh nghiệp nhỏ cho đến lớn, hay cả đơn vị chính phủ. Liên hệ ngay với đội ngũ thegioinas để được hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm.

Xem thêm các sản phẩm của Synology TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ THẾ GIỚI NAS : 

Hotline: 089.6699.377

Email: [email protected]

Fanpage: Thế Giới NAS

Website: https://thegioinas.com/

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM