Thế Giới NAS – trung tâm bảo hành NAS QNAP chính hãng, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Nơi hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo 24/7. Qua đó, giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi đặt mua các thiết bị lưu trữ NAS QNAP của chúng tôi.

Một số sản phẩm thiết bị NAS QNAP nổi bật, để mọi người tham khảo:

Trung tâm bảo hành NAS QNAP chính hãng

Chính sách bảo hành tại trung tâm bảo hành NAS QNAP chính hãng Thế Giới NAS

Điều kiện bảo hành NAS QNAP

  1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

Trung tâm bảo hành NAS QNAP chính hãng

  1. Chính sách bảo hành các sản phẩm Thế giới NAS cung cấp:

Trung tâm bảo hành NAS QNAP chính hãng

Quy định bảo hành và bảo trì

  1. Bảo hành

Bảo hành thiết bị công nghệ là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất, bảo hành theo tem và hóa đơn.

  1. Quy định về bảo hành

Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành dựa trên tem bảo hành được dán trên thiết bị và theo quy định của hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật. Tem bảo hành của Nhà phân phối vẫn còn trên thiết bị.

  1. Những trường hợp không được bảo hành:
  1. Về dữ liệu 

Thế giới NAS sẽ tư vấn giải pháp sao lưu, phục hồi dữ liệu đang lưu trữ trên thiết bị bảo hành và thông báo tình trạng dữ liệu đến khách hàng trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa thiết bị.

Nếu quý khách hàng không backup dữ liệu hoặc không thông báo về dữ liệu của mình trong thiết bị cần bảo hành, Thế giới NAS không chịu trách nhiệm với các sự cố xảy ra với dữ liệu về dữ liệu của khách hàng trong thời gian bảo hành.

Thế giới NAS sẽ không chịu trách nhiệm về dữ liệu đang lưu trữ trên thiết bị của khách hàng khi xảy ra sự cố hoặc khi bảo hành thiết bị.

Trung tâm bảo hành NAS QNAP chính hãng

Thế Giới NAS tự hào là địa chỉ phân phối NAS QNAP, nơi cung cấp cầu dịch vụ sửa NAS QNAP, chính sách bảo hành thiết bị lưu trữ NAS QNAP uy tín tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *