Bảo hành sản phẩm là hoạt động khắc phục lỗi, sự cố kỹ thuật của sản phẩm từ nhà cung cấp trong khoảng thời gian bảo hành nhất định. Một sản phẩm chất lượng, uy tín sẽ có chính sách bảo hành càng tốt, càng chuyên nghiệp. Vậy khi mua và sử dụng thiết bị lưu trữ NAS tại Thế Giới NAS thì khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành thiết bị lưu trữ NAS QNAP rao sao? Tìm hiểu ngay sau đây.

Bảo hành thiết bị lưu trữ NAS QNAP chính hãng

Hiểu rõ về chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành chính là những quy định, cam kết của nhà sản xuất, nhà cung cấp dành cho người mua sản phẩm của họ. Độ mạnh, yếu từ các cam kết này sẽ phụ thuộc theo mức độ uy tín của nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm. Và thông thường thì công ty càng lớn, sự uy tín sẽ càng cao và chính sách bảo hành cũng sẽ được đảm bảo.

Do do, khi đặt mua bất cứ sản phẩm nào trên thị trường hiện nay, nhất là với các sản phẩm điện tử, thiết bị lưu trữ NAS QNAP…..bạn nên tìm hiểu rõ về chính sách bảo hành thiết bị lưu trữ NAS QNAP từ người bán, để đảm bảo những quyền lợi cũng như được hỗ trợ một cách tốt nhất khi sản phẩm xảy ra sự cố, hư hại.

Hiện Thế Giới NAS là nhà phân phối thiết bị lưu trữ NAS QNAP, không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm và chính sách bảo hành thiết bị lưu trữ NAS QNAP của chúng tôi dành cho khách hàng cũng tốt nhất.

Hiện thiết bị lưu trữ NAS đang được phân phối chính hãng tại Thế Giới NAS, nổi bật với các mẫu sản phẩm như:

Truy cập thegioinas.com tham khảo chi tiết!

Bảo hành thiết bị lưu trữ NAS QNAP chính hãng

Chính sách bảo hành thiết bị lưu trữ NAS QNAP tại Thế Giới NAS

Điều kiện bảo hành NAS QNAP

  1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

Bảo hành thiết bị lưu trữ NAS QNAP chính hãng

  1. Chính sách bảo hành các sản phẩm Thế giới NAS cung cấp:

Bảo hành thiết bị lưu trữ NAS QNAP chính hãng

Quy định bảo hành và bảo trì

  1. Bảo hành

Bảo hành thiết bị công nghệ là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất, bảo hành theo tem và hóa đơn.

  1. Quy định về bảo hành

Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành dựa trên tem bảo hành được dán trên thiết bị và theo quy định của hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật. Tem bảo hành của Nhà phân phối vẫn còn trên thiết bị.

  1. Những trường hợp không được bảo hành:
  1. Về dữ liệu 

Thế giới NAS sẽ tư vấn giải pháp sao lưu, phục hồi dữ liệu đang lưu trữ trên thiết bị bảo hành và thông báo tình trạng dữ liệu đến khách hàng trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa thiết bị.

Nếu quý khách hàng không backup dữ liệu hoặc không thông báo về dữ liệu của mình trong thiết bị cần bảo hành, Thế giới NAS không chịu trách nhiệm với các sự cố xảy ra với dữ liệu về dữ liệu của khách hàng trong thời gian bảo hành.

Thế giới NAS sẽ không chịu trách nhiệm về dữ liệu đang lưu trữ trên thiết bị của khách hàng khi xảy ra sự cố hoặc khi bảo hành thiết bị.

Bảo hành thiết bị lưu trữ NAS QNAP chính hãng

Tham khảo thêm về dịch vụ sửa NAS QNAP uy tín tại Thế Giới NAS

Khi khách hàng đến và sử dụng dịch vụ bảo hành của Thế Giới NAS, địa chỉ phân phối, bảo hành sản phẩm duy nhất của thương hiệu NAS QNAP tại Việt Nam, quý khách hàng sẽ nhận được:

Dịch vụ sửa NAS QNAP tại Thế Giới NAS bao gồm:

Thế Giới NAS tự hào là địa chỉ phân phối NAS QNAP, nơi cung cấp cầu dịch vụ sửa NAS QNAP, chính sách bảo hành thiết bị lưu trữ NAS QNAP uy tín tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *