Khi mua thiết bị NAS QNAP tại Thế Giới NAS, quý khách sẽ nhận được chính sách bảo hành NAS QNAP tốt nhất, cam kết 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày. Cụ thể:

Điều kiện bảo hành NAS QNAP

  1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

Chính sách bảo hành NAS QNAP

  1. Chính sách bảo hành các sản phẩm Thế giới NAS cung cấp:

Chính sách bảo hành NAS QNAP

Quy định bảo hành và bảo trì

  1. Bảo hành

Bảo hành thiết bị công nghệ là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất, bảo hành theo tem và hóa đơn.

  1. Quy định về bảo hành

Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành dựa trên tem bảo hành được dán trên thiết bị và theo quy định của hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật. Tem bảo hành của Nhà phân phối vẫn còn trên thiết bị.

  1. Những trường hợp không được bảo hành:
  1. Về dữ liệu 

Thế giới NAS sẽ tư vấn giải pháp sao lưu, phục hồi dữ liệu đang lưu trữ trên thiết bị bảo hành và thông báo tình trạng dữ liệu đến khách hàng trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa thiết bị.

Nếu quý khách hàng không backup dữ liệu hoặc không thông báo về dữ liệu của mình trong thiết bị cần bảo hành, Thế giới NAS không chịu trách nhiệm với các sự cố xảy ra với dữ liệu về dữ liệu của khách hàng trong thời gian bảo hành.

Thế giới NAS sẽ không chịu trách nhiệm về dữ liệu đang lưu trữ trên thiết bị của khách hàng khi xảy ra sự cố hoặc khi bảo hành thiết bị.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chính sách bảo hành NAS QNAP. Quý khách cho nhu cầu chọn mua thiết bị lưu trữ QNAP như: Thiết bị lưu trữ NAS QNAP TS-130; Thiết bị lưu trữ NAS QNAP TS-230; Thiết bị lưu trữ NAS QNAP TS-131K…..vui lòng liên hệ cho Thế Giới NAS qua thông tin bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *