Phân phối QNAP Việt Nam độc quyền. Đại lý cấp 1 QNAP Việt Nam. Nhà cung cấp QNAP Việt Nam lớn chính hãng….Đó chính là Thế Giới NAS – cầu nối đưa các dòng thiết bị QNAP chất lượng cao, model mới đến với khách hàng.

Đại lý cấp 1 QNAP Việt Nam - Thế Giới NAS

Nhu cầu sử dụng QNAP Việt Nam

Do thị trường phát triển, nhu cầu lưu trữ của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng cao và cần một giải pháp lưu trữ chất lượng, an toàn. Chính vì vậy, QNAP Việt Nam ngày càng được ưa chuộng sử dụng, bởi nó mang đến khả năng lưu trữ file tài liệu, hình ảnh,….mộc cách có hiệu quả, dễ dàng, phòng ngừa các trường hợp rủi ro không đáng có xảy ra trong tương lai. Ngoài ra, QNAP Việt Nam không chỉ cho phép người dùng vận chuyển, quản lý tệp tin ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet mà còn hỗ trợ trình xuất tập tin, tạo thư mục, quản lý và chia sẻ thư mục với bạn bè, đồng nghiệp một cách dễ dàng.

Thiết bị QNAP được phân phối tại thị trường Việt Nam đã có từ rất lâu, hiện tại Qnap phân chia ra từng cấp độ để hỗ trợ cho nhiều đối tác khác nhau.

QNAP Việt Nam phát triển các dòng từ 2 bays đến 24 bays, với khả năng mở rộng cũng như nâng cấp linh hoạt, giúp doanh nghiệp chủ động trong việc chọn dòng sản phẩm để phục vụ cho doanh nghiệp mình trong từ 3-5 năm mà không phải lo lắng thiết bị không đáp ứng đủ nhu cầu.

Thế giới NAS đại lý cấp 1 QNAP Việt Nam độc quyền, chính hãng

Trên thị trường hiện nay, khi nhắc đến nhà cung cấp NAS QNAP chính hãng mọi người chắc chắn sẽ biết đến Thế giới NAS – đại lý cấp 1 phân phối các dòng sản phẩm thiết bị NAS QNAP độc quyền uy tín, nổi tiếng tại Việt Nam. 

Đến với Thế giới NAS – Đại lý phân phối thiết bị NAS QNAP khách hàng được cam kết:

Đại lý cấp 1 QNAP Việt Nam - Thế Giới NAS

Bên cạnh đó, dịch vụ cung cấp QNAP Việt Nam chính hãng còn có những ưu điểm vượt trội như:

Để đặt mua và sở hữu thiết bị lưu trữ QNAP Việt Nam phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá tốt hãy liên hệ ngay đến Thế giới NAS – nhà cung cấp, địa chỉ bán NAS chính hãng số 1 tại Việt Nam nhé!

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *