Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị NAS QNAP, vậy đâu là đại lý phân phối thiết bị NAS QNAP độc quyền tại Việt Nam? Thế giới NAS chính là đáp án bạn đang đi tìm kiếm!

Đại lý phân phối thiết bị NAS QNAP độc quyền tại Việt Nam

Đại lý phân phối thiết bị NAS QNAP tại Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị lưu trữ NAS QNAP tại Việt Nam, QNAP Systems, Inc – một tập đoàn chuyên về các thiết bị lưu trữ mạng (Network Attached Storage, NAS) đã hợp tác với nhiều công ty, đại lý phân phối thiết bị NAS QNAP chính hãng tại Việt Nam, trong đó có Thế Giới NAS. 

Đại lý phân phối thiết bị NAS QNAP độc quyền tại Việt Nam

Giới thiệu về Thế Giới NAS

Thế giới NAS, công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm NAS QNAP, phụ kiện, linh kiện NAS chính hãng, độc quyền tại Việt Nam. Trong suốt nhiều năm hoạt động, Thế giới NAS luôn là một trong những sự lựa chọn số 1 bởi các đối tác, khách hàng hiện nay.

Với tốc độ tăng trưởng mạnh cùng sự uy tín cao, Thế giới NAS đã minh chứng được thương hiệu, khả năng cung ứng và mang đến sản phẩm chất lượng đến với khách hàng, cùng với đó là những chính sách Ưu Đãi hấp dẫn chỉ có tại Thế giới NAS dành riêng cho khách hàng.

Tầm nhìn, Sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành đại lý phân phối thiết bị NAS QNAP có quy mô lớn và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm từ bộ phận kỹ thuật, kinh doanh đến tư vấn viên và giao nhận, đảm bảo khách hàng luôn nhận được sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Đồng thời, cũng nhận được sự hỗ trợ kịp thời về những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng.

Đại lý phân phối thiết bị NAS QNAP độc quyền tại Việt Nam

Thế giới NAS đại lý phân phối thiết bị NAS QNAP độc quyền, chính hãng trên toàn quốc

Trên thị trường hiện nay, khi nhắc đến nhà cung cấp NAS QNAP chính hãng mọi người chắc chắn sẽ biết đến Thế giới NAS – công ty chuyên phân phối các dòng sản phẩm thiết bị NAS QNAP độc quyền uy tín, nổi tiếng tại Việt Nam. 

Đến với Thế giới NAS – Đại lý phân phối thiết bị NAS QNAP khách hàng được cam kết:

Bên cạnh đó, dịch vụ cung cấp NAS QNAP chính hãng còn có những ưu điểm vượt trội như:

Sản phẩm nổi bật:

Truy cập thegioinas.com tham khảo chi tiết!

Để đặt mua và sở hữu thiết bị lưu trữ NAS QNAP phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá tốt hãy liên hệ ngay đến Thế giới NAS – Đại lý phân phối thiết bị NAS QNAP số 1 tại Việt Nam nhé!

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *