Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà phân phối thiết bị lưu trữ QNAP NAS, tuy nhiên việc tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Vậy mua QNAP giá tốt ở đây uy tín, đảm bảo chất lượng? Hãy đến với Thế Giới NAS – nhà phân phối các thiết bị lưu trữ QNAP NAS chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

mua QNAP giá tốt

Những tiêu chí đánh giá, lựa chọn địa chỉ mua QNAP giá tốt, uy tín

Kinh nghiệm hoạt động

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua QNAP giá tốt, uy tín thì chắc chắn không thể bỏ qua tiêu chí này. Một đơn vị, nhà phân phối có hoạt động lâu dài, được nhiều khách hàng biết đến, thông tin tìm kiếm dễ dàng thì chắc chắn đây là nơi cực kỳ uy tín và chiếm được sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Hơn nữa, khi đã có nhiều năm hoạt động, đơn vị đó sẽ vô cùng hiểu rõ và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. 

Nguồn gốc sản phẩm, nguyên linh kiện rõ ràng

Một địa chỉ mua QNAP giá tốt, uy tín sẽ là nơi cung cấp cho bạn những sản phẩm có nguồn gốc, nguyên linh kiện có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Do đó, khi mua hàng, đơn vị đó sẽ kiểm tra, đưa ra giấy tờ miêu tả kỹ về tình trạng máy, mọi linh kiện cho khách hàng một cách cụ thể, dễ hiểu nhất. Không những vậy, họ cũng sẽ chỉ rõ cho bạn các thông số về dòng máy, cấu hình,…Đặc biệt, đơn vị sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm thiết bị lưu trữ NAS QNAP  phù hợp nhất với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Giá thành cạnh tranh, nhiều ưu đãi

Mức giá thiết bị lưu trữ NAS QNAP tại các đơn vị chất lượng, uy tín sẽ không quá cao so với mặt bằng chung. Hơn nữa bạn cũng nên cân nhắc các chương trình ưu đãi như quà tặng kèm, tặng tháng bảo hành,… của các đơn vị đó để được hỗ trợ tối đa chi phí mua laptop.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đơn vị có đội ngũ nhân viên tư vấn/kỹ thuật viên với chuyên môn cao, được đào tạo bài bản chắc chắn đó sẽ là nơi mua mua QNAP giá tốt, uy tín. Nhờ vậy, họ sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được thiết bị lưu trỮ QNAP phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. 

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Chắc chắn một địa chỉ mua QNAP giá tốt uy tín. Sẽ là nơi cung cấp cho bạn chính sách bảo hành NAS QNAP và chế độ hậu mãi rõ ràng, minh bạch. Như vậy, sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn về đơn vị mình chọn mua. 

mua QNAP giá tốt

Thế Giới NAS – Địa chỉ mua QNAP giá tốt, chính hãng 100%

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị lưu trữ NAS QNAP, Thế Giới NAS luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Do đó, Thế Giới NAS đã luôn nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện hệ thống cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp, dịch vụ tối ưu, đảm bảo những lợi ích tốt nhất đến với khách hàng.

Là địa chỉ mua QNAP giá tốt uy tín, Thế Giới NAS cam kết:

Đặc biệt, khi  mua QNAP giá tốt tại Thế Giới NAS quý khách còn được hỗ trợ trả góp 0% đa ngân hàng, hồ sơ giấy tờ đơn giản, thời gian duyệt vay nhanh chóng.

Một số thiết bị lưu trữ QNAP bạn có thể tham khảo:

Quý khách cho nhu cầu mua QNAP giá tốt, chính hãng hãy liên hệ ngay đến Thế Giới NAS qua thông tin bên dưới nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *