Bạn đang đau đầu trong vấn đề lưu trữ thông tin? Bạn muốn tìm kiếm một giải pháp lưu trữ thông tin tối ưu, tiện ích nhất? Hãy lựa chọn thiết bị lưu trữ thông tin NAS, nó sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về lưu trữ, khắc phục mọi vấn đề về an toàn và mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời. Cùng Thế Giới NAS tìm hiểu ngay về thiết bị lưu trữ thông tin NAS ngay sau đây nhé!

Giải pháp lưu trữ thông tin tốt nhất hiện nay

Lưu trữ thông tin

Lưu trữ thông tin là việc lưu lại những dữ liệu quan trọng của cá nhân hay của một doanh nghiệp, tổ chức nhằm phục vụ cho công việc quản lý, tìm kiếm và tái sử dụng dữ liệu một cách nhanh chóng khi  cần thiết. Việc lưu trữ thông tin giúp ích cho việc kiểm soát dữ liệu, truy cứu thông tin… phân loại theo nhiều dạng như tài liệu, hình ảnh, video và đa dạng về các hạng mục….

Giải pháp lưu trữ thông tin tốt nhất hiện nay

Tầm quan trọng của lưu trữ thông tin đối với các doanh nghiệp

Dữ liệu thông tin không đơn giản chỉ là những nội dung, con số mà còn là nguồn tài sản quý giá của mỗi công ty, doanh nghiệp, là một trong những yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Vì các dữ liệu thông tin giúp cho doanh nghiệp hiểu các vấn đề mà mình đang gặp phải và việc sử dụng dữ liệu thông tin hiệu quả sẽ giúp cho họ cải thiện kết quả kinh doanh, đưa ra được những chiến lược kinh doanh tốt hơn, nhanh và chính xác hơn, giảm được rất nhiều chi phí marketing. Việc phân tích dữ liệu tác động lớn đến đa dạng ngành khác nhau như bán lẻ (Retail), hàng tiêu dùng (Consumer Goods), bảo hiểm (Insurance), dịch vụ tài chính (FSI), sản xuất (Manufacturing),…

Lấy thực tế từ việc các nhà bán lẻ, thông qua nguồn dữ liệu thông tin có được có thể quan sát được đầy đủ hành vi, thói quen mua sắm của người tiêu dùng (nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng) để điều chỉnh các hoạt động kinh doanh, chiến lược của doanh nghiệp, từ tiếp thị đến những dịch vụ khách hàng sao cho phù hợp nhất bằng cách thu thập dữ liệu từ nhiều kênh, chẳng hạn như mạng xã hội, lượt ghé thăm cửa hàng, lịch sử duyệt web, nhật ký cuộc gọi, … Bên cạnh việc sử dụng dữ liệu thông tin hiệu quả giúp doanh nghiệp để đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp, tìm kiếm được tệp khách hàng mới, thuận lợi củng cố lợi thế cạnh tranh, bứt phá dẫn đầu.

Giải pháp lưu trữ thông tin tốt nhất hiện nay

Giải pháp lưu trữ thông tin tốt nhất hiện nay

Giải pháp lưu trữ thông tin tốt nhất, tối ưu nhất hiện nay chính là thiết bị lưu trữ NAS. Bởi thiết bị này sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

Với hàng loạt tính năng nổi bật kể trên, không khó để hiểu vì sao nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay lại ưa chuộng sử dụng ổ cứng NAS. Bởi lẽ thay vì các hình thức lưu trữ truyền thống thì thiết bị lưu trữ NAS tiện lợi hơn nhiều. Người dùng cũng có thể nâng cấp dung lượng ổ cứng bất cứ lúc nào mình muốn. Có thể truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi thông qua khả năng đồng bộ hóa. Không giới hạn số lượng người truy cập hay dung lượng có thể sử dụng. Đặc biệt, chi phí đầu tư và phí bảo trì, nâng cấp rẻ hơn các hệ thống server thông thường

Để nhân tự vấn chọn mua thiết bị lưu trữ thông tin phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ ngay đến Thế Giới NAS nhé. Một số dòng thiết bị lưu trữ NAS phổ biến mọi người có thể tham khảo ngay:

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *