NAS (Network-Attached Storage) là thiết bị lưu trữ dữ liệu thông minh, nơi bạn có thể lưu trữ an toàn hình ảnh, video và tập tin từ cuộc sống cá nhân hoặc công việc của mình và có thể truy cập chúng từ máy tính và thiết bị di động thông qua Internet. Ngoài ra nó mang đến rất nhiều ích đáng ngạc nhiên khác. Hãy cùng Thế Giới NAS tìm hiểu chi tiết những lợi ích mà NAS QNAP mang lại – lý do bạn nên chọn mua NAS QNAP.

Những lý do bạn nên mua NAS QNAP

Nên mua NAS QNAP vì nó giúp quản lý và sao lưu dữ liệu dễ dàng

NAS là giải pháp lưu trữ tập trung hoàn hảo giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và theo dõi dữ liệu mà không phải mất công tìm kiếm liên tục trong vô số thư mục và ổ đĩa ngoài như trước đây.

Nên mua NAS QNAP vì nó giúp sao lưu file, không mất mát thứ gì

Với NAS QNAP, bạn không còn cần sử dụng ổ cứng ngoài để sao lưu nữa. Hệ điều hành QTS có nhiều lựa chọn sao lưu tiện hơn hơn như: Phần mềm Apple Time Machine cho MAC, QNAP Netbak Replicator cho Windows, sao lưu từ xa qua RTRR/rsync và các giải pháp sao lưu trên cloud, Hybrid Sync Backup cho kế hoạch phục hồi toàn diện, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị gì đi nữa.

Với NAS, bạn không còn cần sử dụng ổ cứng ngoài để sao lưu nữa. Hệ điều hành QTS có nhiều lựa chọn sao lưu tiện hơn như: Apple Time Machine cho MAC, QNAP Netbak Replicator cho Windows, sao lưu từ xa qua RTRR/rsync và các giải pháp sao lưu trên cloud cho kế hoạch phục hồi toàn diện, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị gì đi nữa.

Nếu bạn bắt đầu cảm thấy NAS QNAP cần thiết, hãy tham khảo thiết bị lưu trữ NAS QNAP TS-832PX-4G; Thiết bị lưu trữ NAS QNAP TS-253D-4G…xem sao nhé!

Nên mua NAS QNAP vì nó giúp chia sẻ file mọi lúc, mọi nơi

Với hệ điều hành, bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video, tài liệu rất dễ dàng mà không cần phải mang theo ổ cứng rời hay USB nữa. Giờ đây, bạn có thể truy cập file của mình trên NAS mọi lúc, mọi nơi từ mọi thiết bị, một cách an toàn và dễ dàng, chỉ cần có Internet. QTS cung cấp một số cách thuận tiện để chia sẻ như file đính kèm email, chia sẻ link, chia sẻ trên các mạng xã  hội…Do đó, bạn nên mua ngay mua NAS QNAP để mang đến nhiều tiện lợi cho công việc của mình nhé!

Những lý do bạn nên mua NAS QNAP

Nên mua NAS QNAP vì nó mang đến nhiều biện pháp bảo vệ được tích hợp cho dữ liệu của bạn

Đây chính là một trong những lý do thuyết phục bạn nên mua NAS QNAP. NAS QNAP sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến và lỗi ổ đĩa không thể dễ dàng hơn. Bằng cách sử dụng RAID, bạn vẫn có thể khôi phục dữ liệu của mình nếu ổ cứng bị lỗi bằng cách thay thế ổ cứng bị lỗi bằng ổ mới (tùy thuộc model NAS sẽ có hỗ trợ chuẩn RAID khác nhau).

NAS QNAP hỗ trợ nhiều loại thiết lập RAID phù hợp với mọi tình huống sử dụng. Ngoài ra, các cơ chế bảo mật tiêu chuẩn ngành bao gồm xác minh 2 bước, mã hóa ổ đĩa/thư mục chia sẻ và cảnh báo tức thì đến thiết bị di động cũng được tích hợp, những điều này giúp cho dữ liệu của bạn vừa an toàn và bảo mật hơn.

Muốn đặt mua NAS QNAP truy cập ngay thegioinas.com.

Xây dựng trung tâm đa phương cho gia đình

Không chỉ là nơi lưu trữ tập trung và an toàn, với NAS QNAP bạn có thể xây dựng một máy chủ gia đình cho phép truyền tất cả nội dung của mình qua HDMI, Chromecast ™, AirPlay®, iTunes®, Plex, DLNA® và các thiết bị hỗ trợ Bluetooth, v.v.

NAS QNAP là một hệ thống điều khiển đa phương tiện, cho phép bạn truyền đến các phòng khác nhau từ một thiết bị duy nhất. Tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng với Qsirch

Việc tìm kiếm một file theo cách thủ công rất khó chịu, đặc biệt là khi bạn đang cần nó gấp. QNAP’s Qsirch là công cụ tìm kiếm thông minh toàn hoàn toàn mới, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm trong vài giây.

Qsirch tích hợp tìm kiếm dự đoán thông minh, nó sẽ bắt đầu tìm kiếm trong khi bạn nhập thông tin, đánh dấu các từ khóa trong kết quả, để bạn dễ dàng xác định ngay kết quả nào phù hợp và có khả năng tự động học hỏi các truy vấn của bạn để tăng tốc độ tìm kiếm trong tương lai. Đến lý do này, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua NAS QNAP ngay.

Chia sẻ file đa nền tảng cho làm việc nhóm

Ổ cứng gắn ngoài được giới hạn cho một thiết bị tại một thời điểm, điều này rất bất tiện khi thực hiện các dự án mà cần làm việc nhóm khi mà mọi người cần truy cập vào một tài liệu được đồng bộ hóa bất kể vị trí của các thành viên đang ở đâu.

NAS QNAP hỗ trợ chia sẻ file qua các giao thức SMB / CIFS, NFS và AFP của các OS như Windows®, Mac®, Linux®/UNIX® hoặc Android ™ & iOS®, nên các thành viên có thể truy cập file từ bất cứ nơi đâu.

NAS QNAP cũng cung cấp tính năng đồng bộ hóa các file tiện dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, giúp tăng hiệu quả công việc và sự cộng tác giữa các phòng ban và văn phòng chi nhánh.

QuMagie: Giải pháp thay thế hoàn toàn Google Photo

QuMagie tích hợp công nghệ nhận dạng hình ảnh QuMagie Core AI để nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng chủ thể và gắn thẻ địa lý cho ảnh. Các ảnh tương tự được phân loại thành các album People, Places, and Things. Hơn nữa, QuMagie có tính năng cuộn dòng thời gian tích hợp, thư mục có thể tùy chỉnh và công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, cung cấp cho bạn giải pháp chia sẻ và quản lý ảnh tối ưu.

Với QuMagie, bạn có thể giải phóng bộ nhớ lưu trữ của điện thoại bằng cách lưu/ đồng bộ ảnh vào NAS của bạn. Bất kỳ ảnh nào được lưu trên QNAP NAS cũng có thể truy cập bất cứ lúc nào trên điện thoại qua app được Qnap xây dựng.

Việc sắp xếp và tìm kiếm cũng được đơn giản hóa đáng kể với công nghệ nhận dạng hình ảnh AI của QNAP.

Trên đây là những lý do thuyết phục bạn nên mua NAS QNAP. Nếu có nhu cầu mua NAS QNAP vui lòng liên hệ ngay đến Thế Giới NAS qua thông tin:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *