Đâu là địa chỉ phân phối NAS QNAP Việt Nam uy tín, chất lượng? Mua thiết bị NAS QNAP Việt Nam ở đâu đảm bảo hàng chính hãng, giá tốt? Hãy đến với Thế Giới NAS – Công ty phân phối NAS QNAP Việt Nam lớn mạnh và uy tín nhất hiện nay.

Phân phối NAS QNAP Việt Nam chính hãng 100%

Tìm hiểu về thương hiệu NAS QNAP

Lịch sử của QNAP

QNAP ban đầu tồn tại như một bộ phận trong Tập đoàn Tích hợp IEI, một nhà cung cấp dịch vụ điện toán công nghiệp ở Đài Loan. Năm 2004, QNAP Systems Inc được tách ra thành một công ty riêng.

Có trụ sở tại quận Xizhi, thành phố Tân Bắc, Đài Loan, QNAP có văn phòng tại 16 quốc gia và có hơn 1000 người trên khắp thế giới. QNAP là thành viên của Liên minh hệ thống thông minh Intel từ năm 2011. QNAP chủ yếu sản xuất các thiết bị lưu trữ có kết nối internet (NAS), những công ty cũng sản xuất Bộ ghi video mạng (NVR) và Signage kỹ thuật số (DS).

Thiết bị NAS

NAS là từ viết tắt của Network Attached Storage, dịch tạm tiếng Việt là thiết bị lưu trữ gắn vào mạng. Dịch thì nghe nghĩa của nó rất hẹp nhưng NAS làm được rất nhiều việc và công việc chính là tập trung hóa toàn bộ dữ liệu của người dùng cho dễ quản lý. Chúng ta cần phân biệt rõ NAS và DAS (direct attached storage) nhé, NAS thì không gắn trực tiếp vào máy tính như DAS mà nó sẽ kết nối vào mạng. NAS thường được sử dụng để lưu trữ, chia sẻ file và đặc biệt là streaming các dữ liệu đa phương tiện trong thời gian gần đây. Với các hệ thống NAS thì bạn có đi ra khỏi nhà, văn phòng vẫn truy cập được dữ liệu ở mọi nơi.

Phân phối NAS QNAP Việt Nam chính hãng 100%

Thế Giới NAS địa chỉ phân phối NAS QNAP Việt Nam uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, nhà phân phối NAS QNAP, tuy nhiên mua NAS QNAP ở đâu uy tín, chất lượng, chính hãng 100%? Hãy đến với Thế Giới NAS. Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị lưu trữ NAS QNAP trên thị trường Việt Nam hiện nay. Thế Giới NAS chính là địa chỉ uy tín, chất lượng để bạn chọn mua thiết bị chất lượng này. Lý do chọn chúng tôi:

Ổ cứng mạng NAS cập nhật liên tục

Sản phẩm được cập nhập mẫu mã, model liên tục, giá ổ cứng mạng NAS tại Thế Giới NAS vô cùng phải chăng phù hợp với từng sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu chọn mua của khách hàng.

Sản phẩm nổi bật:

Truy cập thegioinas.com tham khảo chi tiết!

Kiểm tra chất lượng ổ cứng mạng NAS theo đúng quy trình

Từ khi nhập đến khi xuất bán, công ty luôn thực hiện việc kiểm tra chất lượng NAS theo đúng quy trình đã thiết lập. Hơn hết, các sản phẩm tại đây trước khi đến tay khách hàng luôn được bảo quản cẩn thận, nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu quả hoạt động.

Giải quyết sự cố nhanh chóng

Các chuyên gia kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, các sự cố liên quan đến ổ cứng NAS đều được công ty xử lý nhanh chóng qua hotline kỹ thuật: 089.6699.377.

Hỗ trợ mua hàng trả góp 0% đa ngân hàng

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm trả góp sẽ được công ty chăm sóc và hướng dẫn tận tình nhất. Hồ sơ giấy tờ đơn giản, thời gian duyệt vay nhanh chóng.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình 

Đội ngũ nhân viên sở hữu chuyên môn cao, am hiểu về từng thiết bị, model NAS QNAP. Luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thế Giới NAS tự hào là địa chỉ phân phối NAS QNAP Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *