Khi tìm hiểu về thiết bị lưu trữ thông tin và hiện đại bạn luôn thấy sự xuất hiện của QNAP. Vậy QNAP là gì? Tại sao cần dùng đến một QNAP? Cùng Thế Giới NAS tìm hiểu chi tiết trong bài thông tin dưới đây nhé!

QNAP là gì? Giới thiệu về QNAP

QNAP là gì?

Bộ lưu trữ có liên kết internet (NAS) của QNAP là những khối hệ thống gồm một hoặc những ổ đĩa cứng được kết nối tiếp tục với mạng internet. QNAP trở thành “trung tâm” sao lưu hoặc đơn vị lưu trữ lưu trữ tất cả các tệp và phương tiện quan trọng của bạn như ảnh, video và âm nhạc….Nó như là 1 ổ cứng gắn ngoài của bạn, nhưng thay vì mang nó đi khắp mọi nơi, nó được đặt ở nhà và bạn có thể truy cập sử dụng ở mọi lúc mọi nơi.

Lý do bạn cần đến một QNAP chính hãng?

  1. Sao lưu tập tin

Với QNAP không bao giờ lo tệp tin của bạn bị mất, ngay cả khi bị lỗi ổ cứng hay máy tính của bạn bị mất bởi QNAP mang đến nhiều giải pháp sao lưu dễ dàng, thuận tiện.

  1. Chia sẻ file

Bạn có thể chia sẻ file dữ liệu hình ảnh, video,…một cách dễ dàng đến bạn bè, đồng nghiệp ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

  1. Bảo mật tệp tin tốt

QNAP giúp bảo vệ mọi tệp file của bạn an toàn, bảo mật khỏi các mối đe dọa trực tuyến và lỗi ổ đĩa. Ngoài ra, các cơ chế bảo mật tiêu chuẩn ngành bao gồm xác minh 2 bước, mã hóa ổ đĩa/thư mục chia sẻ và cảnh báo tức thì đến thiết bị di động cũng được tích hợp, những điều này giúp cho dữ liệu của bạn vừa an toàn và bảo mật hơn.

QNAP là gì? Giới thiệu về QNAP

Thế Giới NAS – Địa chỉ mua QNAP giá tốt, chính hãng 100%

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị lưu trữ NAS QNAP, Thế Giới NAS luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Do đó, Thế Giới NAS đã luôn nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện hệ thống cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp, dịch vụ tối ưu, đảm bảo những lợi ích tốt nhất đến với khách hàng.

Là địa chỉ mua QNAP giá tốt uy tín, Thế Giới NAS cam kết:

Đặc biệt, khi QNAP tại Thế Giới NAS quý khách còn được hỗ trợ trả góp 0% đa ngân hàng, hồ sơ giấy tờ đơn giản, thời gian duyệt vay nhanh chóng.

Tham khảo thêm nhiều thiết bị lưu trữ NAS:

Trên đây là những thông tin về QNAP là gì? Để đặt mua và sở hữu thiết bị lưu trữ NAS QNAP phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hãy liên hệ ngay đến Thế giới NAS – Đại lý phân phối thiết bị NAS QNAP số 1 tại Việt Nam nhé!

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *