Hiện nay, thiết bị lưu trữ NAS (Network attached storage) khá phổ biến trên thị trường Việt Nam và dần trở thành thiết bị quan trọng, không thể thiếu đối với người dùng cá nhân hay các doanh nghiệp. Mặc dù là sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao, tuy nhiên trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi những sự cố hư hỏng không mong muốn. Vậy ở đâu cung cấp dịch vụ sửa NAS QNAP uy tín, chuyên nghiệp? Hãy đến với Thế Giới NAS, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thế Giới NAS cung cấp dịch vụ sửa NAS QNAP đầu tiên tại Việt Nam

Tìm hiểu về thiết bị NAS

NAS là từ viết tắt của Network Attached Storage, dịch tạm tiếng Việt là thiết bị lưu trữ gắn vào mạng. NAS mang đến giải pháp lưu trữ dữ liệu vô cùng hiệu quả và an toàn. Giúp người sử dụng dễ dàng chia sẻ tài liệu, hình ảnh, video… và có thể truy cập từ mọi thiết bị như Smartphone, Laptop, PC ở bất cứ nơi nào.

Thị trường hiện nay, thiết bị lưu trữ NAS thường chia làm 3 phân khúc chính: 

Hiện thiết bị lưu trữ NAS đang được phân phối chính hãng tại Thế Giới NAS, nổi bật với các mẫu sản phẩm như:

Truy cập thegioinas.com tham khảo chi tiết!

Thế Giới NAS cung cấp dịch vụ sửa NAS QNAP đầu tiên tại Việt Nam

Thế Giới NAS cung cấp dịch vụ sửa NAS QNAP uy tín tại Việt Nam

Hiện thiết bị lưu trữ NAS đang rất được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam, do đó khoogn chỉ có nhu cầu tìm mua cao mà như cầu về dịch vụ sửa NAS QNAP chuyên nghiệp, uy tín cũng rất mạnh mẽ.

Khi khách hàng đến và sử dụng dịch vụ bảo hành của Thế Giới NAS, địa chỉ phân phối, bảo hành sản phẩm duy nhất của thương hiệu NAS QNAP tại Việt Nam, quý khách hàng sẽ nhận được:

Dịch vụ sửa NAS QNAP tại Thế Giới NAS bao gồm:

Thế Giới NAS tự hào là địa chỉ phân phối NAS QNAP, nơi cung cấp cầu dịch vụ sửa NAS QNAP tại Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *