Thiết bị lưu trữ QNAP TS-251D-2G là một NAS 2 khay ổ phân khúc bình dân dành cho các hộ gia đình muốn thiết lập giải pháp giải trí đa phương tiện (chuyển mã và phát trực tuyến dữ liệu đa phương tiện 4K) và những người chỉ cần thiết bị để bảo mật dữ liệu của họ thông qua đám mây cá nhân của riêng họ. Cùng Thế Giới NAS tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị lưu trữ QNAP TS-251D-2G này nhé!

Thiết bị lưu trữ QNAP TS-251D-2G

Thông số kỹ thuật của thiết bị lưu trữ QNAP TS-251D-2G

Thiết bị lưu trữ QNAP TS-251D-2G

Đặc điểm của thiết bị lưu trữ QNAP TS-251D-2G

Thiết bị lưu trữ QNAP TS-251D-2G cung cấp giải pháp lưu trữ có khả năng mở rộng hiệu suất cao không gì sánh kịp. Được hỗ trợ bởi hệ điều hành QTS 4.2 thông minh, TS-251 mang đến khả năng sao lưu dữ liệu, đồng bộ hóa và chia sẻ tệp dễ dàng, giúp người dùng truy cập từ xa và thích hợp với nhiều ứng dụng đa phương tiện khác nhau. Đặc biệt, thiết bị lưu trữ QNAP TS-251D-2G tích hợp khả năng lưu trữ dữ liệu an toàn và giải trí đa phương tiện vào một thiết bị mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Trên đây là các thông số kỹ thuật và đặc điểm của thiết bị lưu trữ QNAP TS-251D-2G mà Thế Giới NAS muốn chia sẻ đến mọi người, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các thiết bị như:

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *