Cùng Thế giới NAS tìm hiểu chi tiết hơn về NAS QNAP – thiết bị lưu trữ nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Qua bài viết một phần nào đó giúp bạn đánh giá được lợi ích cũng như những tính năng vượt trội mà NAS QNAP mang lại.

Tìm hiểu về NAS QNAP - Thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới

NAS QNAP

QNAP

QNAP là một nhà cung cấp NAS phổ biến cung cấp nhiều mẫu thiết bị lưu trữ gắn liền với mạng (NAS). Có rất nhiều sản phẩm NAS dành cho cá nhân, gia đình, những người quản trị CNTT, doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp Enterprise…. Với đa dạng modem, việc lựa chọn NAS đáp ứng tốt về nhu cầu và ngân sách của bạn là một điều trở nên dễ dàng.

NAS

NAS (Network-Attached Storage) là thiết bị lưu trữ dữ liệu thông minh, nơi bạn có thể lưu trữ an toàn hình ảnh, video và tập tin từ cuộc sống cá nhân hoặc công việc của mình và có thể truy cập chúng từ máy tính và thiết bị di động thông qua Internet.

Các thông số chính của NAS QNAP

Số lượng ổ cứng: 1-30

Bộ xử lý: Intel, AMD, Marvell, Realtek, AnnapurnaLabs.

Kết nối: HDMI, USB 3.0, Cổng USB QuickAccess, mạng 2.5GbE tích hợp, mạng 5 GbE tích hợp, mạng 10GbE tích hợp, mạng 25GbE tích hợp, Thunderbolt 3 tích hợp, USB 3.2 Gen 2 (10Gbps), tùy chọn mạng 10GbE, tùy chọn mạng 25GbE, mạng 40GbE tùy chọn, Thunderbolt 3 40B tùy chọn.

Yếu tố hình thức: 

Hệ điều hành: 

Tìm hiểu về NAS QNAP - Thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới

Các tính năng nổi bật của NAS QNAP

  1. Sao lưu tập tin

Với QNAP không bao giờ lo tệp tin của bạn bị mất, ngay cả khi bị lỗi ổ cứng hay máy tính của bạn bị mất bởi Qnap mang đến nhiều giải pháp sao lưu dễ dàng, thuận tiện.

  1. Chia sẻ file

Bạn có thể chia sẻ file dữ liệu hình ảnh, video,…một cách dễ dàng đến bạn bè, đồng nghiệp ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

  1. Bảo mật tệp tin tốt

QNAP giúp bảo vệ mọi tệp file của bạn an toàn, bảo mật khỏi các mối đe dọa trực tuyến và lỗi ổ đĩa. Ngoài ra, các cơ chế bảo mật tiêu chuẩn ngành bao gồm xác minh 2 bước, mã hóa ổ đĩa/thư mục chia sẻ và cảnh báo tức thì đến thiết bị di động cũng được tích hợp, những điều này giúp cho dữ liệu của bạn vừa an toàn và bảo mật hơn.

  1. Truy cập từ xa

NAS QNAP trở thành thiết bị sao lưu bên ngoài của bạn, nhưng thậm chí còn mạnh mẽ hơn – qua đó nó được kết nối với web để bạn truy cập mọi lúc, mọi nơi. QNAP cung cấp nhiều ứng dụng chuyên dụng trên điện thoại để người dùng thưởng thức và sử dụng.

Tìm hiểu về NAS QNAP - Thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới

Thế Giới NAS – Địa chỉ mua NAS QNAP giá tốt, chính hãng 100%

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị lưu trữ NAS QNAP, Thế Giới NAS luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Do đó, Thế Giới NAS đã luôn nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện hệ thống cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp, dịch vụ tối ưu, đảm bảo những lợi ích tốt nhất đến với khách hàng.

Là địa chỉ mua QNAP giá tốt uy tín, Thế Giới NAS cam kết:

Đặc biệt, khi QNAP tại Thế Giới NAS quý khách còn được hỗ trợ trả góp 0% đa ngân hàng, hồ sơ giấy tờ đơn giản, thời gian duyệt vay nhanh chóng.

Tìm hiểu về NAS QNAP - Thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới

Tham khảo thêm nhiều thiết bị lưu trữ NAS:

Để đặt mua và sở hữu thiết bị lưu trữ NAS QNAP phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá tốt hãy liên hệ ngay đến Thế giới NAS – nhà cung cấp NAS QNAP chính hãng số 1 tại Việt Nam nhé!

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *