Có rất nhiều ổ cứng lưu trữ dữ liệu được ứng dụng hiện nay, sau đây chính là top 5 ổ cứng lưu trữ dữ liệu NAS phổ biến được các doanh nghiệp nhỏ và vừa ưa chuộng. Cùng Thế Giới NAS tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Top 5 ổ cứng lưu trữ dữ liệu NAS phổ biến nhất hiện nay

Ổ cứng lưu trữ dữ liệu QNAP TS-1253DU-RP-4G

Được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Intel® Celeron® J4125, lõi tứ 2.0 GHz, TS-1253DU-RP có hai cổng 2.5GbE RJ45, cung cấp tốc độ gấp 2,5 lần Gigabit Ethernet và cho phép phát lại đa phương tiện và sử dụng hàng ngày mượt mà hơn. Với khe cắm PCIe Gen 2.0 x 2, TS-1253DU-RP cung cấp tính linh hoạt trong việc mở rộng chức năng NAS, cho phép bạn cài đặt nhiều loại thẻ khác nhau cho các cổng mạng bổ sung, bộ nhớ đệm / phân cấp SSD M.2 hoặc kết nối Wi-Fi. TS-1253DU-RP đảm bảo bảo mật dữ liệu với mã hóa AES 256-bit, nâng cao hiệu suất hệ thống trong khi đảm bảo an toàn cho dữ liệu kinh doanh nhạy cảm được lưu trữ.

Top 5 ổ cứng lưu trữ dữ liệu NAS phổ biến nhất hiện nay

Ổ cứng lưu trữ dữ liệu QNAP TS-1273AU-RP-8G

Với bộ vi xử lý Quad-core AMD Ryzen ™ V1000 series V1500B mạnh mẽ, TS-1273AU-RP có khả năng tăng hiệu suất máy ảo với tối đa 4 lõi / 8 luồng ở tốc độ 2.2GHz. TS-1273AU-RP bao gồm hai cổng 2,5GbE và hai khe cắm PCIe Gen 3, cung cấp cho bạn khả năng kết nối mạng nhanh chóng và khả năng thêm chức năng bổ sung và tiềm năng ứng dụng bổ sung. TS-1273AU-RP cũng có nguồn điện dự phòng để đảm bảo thời gian hoạt động của hệ thống tối đa. Phần cứng tiên tiến được tích hợp với các giải pháp phần mềm toàn diện làm cho TS-1273AU-RP trở thành lựa chọn ưu việt để giải quyết các ứng dụng và tác vụ đòi hỏi nhiều tài nguyên. TS-1273AU-RP hỗ trợ QTS và QuTS hero, cho phép người dùng linh hoạt chuyển đổi hệ điều hành dựa trên yêu cầu của họ.

Ổ cứng lưu trữ dữ liệu QNAP TS-453D-4G

Xu hướng Wi-Fi 6 (802.11ax) thế hệ mới đã thúc đẩy nhu cầu băng thông cao hơn cho các kết nối mạng có dây và không dây. Bằng cách tích hợp bộ xử lý Intel® Celeron® J4125 lõi tứ 2.0 GHz và kết nối 2.5GbE, TS-453D không chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp hiện đại giải pháp NAS tuyệt vời để nâng cấp lên môi trường 2.5GbE cho các tác vụ sao lưu / khôi phục hàng ngày hiệu quả mà còn cung cấp cho các game thủ dung lượng lưu trữ dồi dào cho bộ sưu tập trò chơi khổng lồ của họ. Tốc độ truyền lên đến 5 Gbps có thể được thực hiện bằng cách thiết lập trung kế cổng với hai cổng 2,5GbE tích hợp. TS-453D cũng hỗ trợ mở rộng PCIe, sao lưu đa đám mây, cổng lưu trữ đám mây, đầu ra HDMI 4K và chuyển mã thời gian thực, cùng với dung lượng lưu trữ có thể mở rộng và các ứng dụng giàu tính năng để hoạt động như một NAS 2.5GbE đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

ổ cứng lưu trữ dữ liệu

Ổ cứng lưu trữ dữ liệu QNAP TS-832PXU-RP-4G

Với các cổng mạng 10GbE SFP + và 2,5GbE, TS-832PXU-RP cung cấp băng thông mạng cao để hợp lý hóa việc cộng tác nhóm và truy cập tệp. Khe cắm PCIe Gen 2 × 2 cho phép lắp thẻ mở rộng QNAP để bổ sung kết nối mạng, khả năng lưu vào bộ nhớ đệm SSD hoặc kết nối không dây. TS-832PXU-RP hỗ trợ sao lưu và đồng bộ hóa tệp, bảo vệ ảnh chụp nhanh an toàn và dịch vụ sao lưu tài khoản doanh nghiệp Google ™ Workspace và Microsoft 365®, đồng thời cung cấp khả năng khôi phục tức thì bất cứ khi nào cần. Cùng với sự hỗ trợ cho các cổng đám mây, việc xây dựng một giải pháp lưu trữ đám mây kết hợp mới chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. TS-832PXU-RP cũng có nguồn điện dự phòng để đảm bảo hoạt động của các ứng dụng quan trọng không bị gián đoạn.

ổ cứng lưu trữ dữ liệu

Ổ cứng lưu trữ dữ liệu QNAP TS-253D-4G

Xu hướng Wi-Fi 6 (802.11ax) thế hệ mới đã thúc đẩy nhu cầu băng thông cao hơn cho các kết nối mạng có dây và không dây. Bằng cách tích hợp bộ xử lý Intel® Celeron® J4125 (lõi 4) 2.0 GHz và kết nối 2.5GbE, TS-253D có thể nâng cấp lên đường truyền lên 2.5GbE cho các tác vụ sao lưu / khôi phục hàng ngày hiệu quả mà còn cung cấp kho lưu trữ cho các game thủ. Tốc độ truyền lên đến 5 Gbps có thể được thực hiện bằng cách thiết lập trung kế cổng với hai cổng 2,5GbE tích hợp. TS-253D cũng hỗ trợ mở rộng PCIe, sao lưu đa đám mây, cổng lưu trữ đám mây, đầu ra HDMI 4K và chuyển mã thời gian thực, cùng với dung lượng lưu trữ có thể mở rộng và các ứng dụng giàu tính năng để hoạt động như một NAS 2.5GbE đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

ổ cứng lưu trữ dữ liệu

Trên đây là top 5 ổ cứng lưu trữ dữ liệu NAS phổ biến nhất hiện nay mà Thế Giới NAS muốn giới thiệu với mọi người. Để nhân tự vấn chọn mua thiết bị lưu trữ NAS phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, hãy liên hệ ngay đến Thế Giới NAS nhé. 

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *