Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thiết bị lưu trữ, giúp bạn lưu trữ mọi loại dữ liệu một cách dễ dàng, đơn giản và bảo mật thì thiết bị lưu trữ QNAP chính là sự gợi ý tuyệt vời. Cùng Thế Giới NAS đi tìm hiểu về những tính năng nổi bật của QNAP ngay sau đây nhé!

Thiết bị lưu trữ QNAP chính hãng, đầy đủ CO, CQ

Những tính năng của thiết bị lưu trữ QNAP

Sao lưu tập tin

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề mất file dữ liệu với QNAP NAS. Nó hoạt động như một giải pháp sao lưu của bạn trong trường hợp có bất kỳ điều gì xảy ra, chẳng hạn như ổ cứng bị hỏng, hoặc thậm chí bị mất máy tính….

Tập trung và sắp xếp file dữ liệu

Bạn đã bao giờ muốn truy cập vào một tập tin được lưu trữ trên một thiết bị khác chưa? Tập trung các tệp với QNAP giúp bạn hoặc bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn dễ dàng truy cập tệp mọi lúc, mọi nơi. Chình là ưu điểm tuyệt vời mà bất cứ ai cũng muốn tìm thấy ở một thiết bị lưu trữ tốt.

Chia sẻ file

“Bạn muốn tôi gửi file dữ liệu như thế nào?”. Đây là những gì bạn nghe thấy hàng ngày trong quá trình làm việc việc với đồng nghiệp. Thay vì đợi tệp tải lên hoặc đính kèm vào email, bạn có thể dễ dàng gửi tệp bằng cách chia sẻ một liên kết duy nhất cho tệp dự án, album, phim và nhạc của mình.

Bộ nhớ bổ sung

Các tệp dữ liệu lưu trữ ngày càng lớn, tiêu chuẩn độ phân giải đòi hỏi cao. Thiết bị lưu trữ QNAP sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề, nó sẽ đóng một vai trò hữu ích trong việc tập trung các tệp như ảnh, video, nhạc, phim mà bạn không bao giờ muốn mất. Đồng thời có thể mở rộng bất cứ lúc nào bạn cần.

Bảo mật tệp của bạn

Thay vì lưu trữ tệp trong đám mây công cộng, thiết bị lưu trữ QNAP hoạt động như đám mây cá nhân của bạn, đám mây này dành riêng cho bạn và chỉ bạn. Nó được bảo mật, an toàn và đáng tin cậy.

Truy cập từ xa

QNAP trở thành thiết bị sao lưu bên ngoài của bạn, nhưng thậm chí còn mạnh mẽ hơn – nhờ đó nó được kết nối với web để bạn truy cập mọi lúc, mọi nơi. Thiết bị lưu trữ QNAP cung cấp nhiều ứng dụng chuyên dụng trên điện thoại để người dùng trải nghiệm và sử dụng.

Thiết bị lưu trữ QNAP chính hãng, đầy đủ CO, CQ

Nhà phân phối thiết bị lưu trữ QNAP NAS – Thế Giới NAS

Để nhân tự vấn chọn mua thiết bị lưu trữ QNAP phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, hãy liên hệ ngay đến Thế Giới NAS nhé. Một số sản phẩm/thiết bị lưu trữ NAS nổi bật để mọi người tham khảo:

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *