Với bộ vi xử lý lõi tứ AMD Ryzen ™ V1000 series V1500B và kết nối 10GbE / 2.5GbE, 9-bay Thiết bị lưu trữ QNAP TS-h973AX-8G (extra 4 x 2.5″) đóng gói cơ sở hạ tầng lưu trữ hỗn hợp dung lượng cao vào một dấu chân vật lý nhỏ gọn.

Với năm khay ổ đĩa 3,5 inch SATA 6Gbps, hai khe cắm SSD U.2 NVMe 2,5 inch (Khe 1 & 2 hỗ trợ cả U.2 NVMe và SATA SSD) và hai khe SSD 2,5 inch SATA 6Gbps, TS-h973AX có thể được hưởng lợi từ bộ nhớ đệm SSD để tăng cường các ứng dụng sử dụng nhiều IOPS. 

Thiết bị lưu trữ Qnap TS-h973AX-8G (extra 4 x 2.5")

Với hệ điều hành anh hùng QuTS dựa trên ZFS, TS-h973AX đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu và hỗ trợ sao chép và nén dữ liệu nội tuyến cấp khối, ảnh chụp nhanh gần như không giới hạn và SnapSync thời gian thực để đáp ứng các máy chủ tệp quan trọng, máy chủ ảo hóa, cộng tác chỉnh sửa video cũng như sao lưu và phục hồi dữ liệu hiệu quả với hiệu suất cấp doanh nghiệp, độ tin cậy của công việc và chi phí tổng thể thấp hơn.

Thiết bị lưu trữ Qnap TS-h973AX-8G (extra 4 x 2.5")

Thông số kỹ thuật của thiết bị lưu trữ QNAP TS-H973AX-8G (EXTRA 4 x 2.5″)

Khay 3,5 inch: Ổ đĩa cứng SATA 3,5 inch Ổ cứng SATA. 2,5 inch Ổ cứng SATA. 2,5 inch Ổ trạng thái rắn SATA

2,5 inch: Ổ cứng SATA 2,5 inch Ổ cứng SATA. 2,5 inch Ổ trạng thái rắn SATA. 2,5 inch U. 2 ổ cứng thể rắn NVMe PCIe Gen3 x4

Thiết bị lưu trữ Qnap TS-h973AX-8G (extra 4 x 2.5")

Mô tả chi tiết về thiết bị lưu trữ QNAP TS-H973AX-8G (EXTRA 4 x 2.5″)

Hiệu suất tuyệt đối với AMD Ryzen ™ và RAM lên đến 64 GB

Được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý AMD Ryzen ™ Embedded V1000 series V1500B 4 nhân / 8 luồng, 2,2 GHz với RAM DDR4 lên đến 64 GB (hỗ trợ bộ nhớ ECC) *, TS-h973AX mang lại hiệu suất mạnh mẽ nhưng vẫn thông minh cho máy tính- các ứng dụng yêu cầu. Hỗ trợ mã hóa AES-NI tăng cường hiệu suất mã hóa đồng thời duy trì tính bảo mật cho dữ liệu NAS của bạn. SSD có thể được cài đặt linh hoạt để tăng tốc bộ nhớ cache nhằm tối đa hóa hiệu suất mạng và lưu trữ cho các ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu.

Khe cắm SSD U.2 NVMe PCIe Gen 3 x4 kép cho I / O tối ưu và độ trễ thấp

TS-h973AX có bốn khe cắm SSD 2,5 inch – với khe cắm 1 & 2 hỗ trợ cả SSD U.2 NVMe PCIe Gen 3 x4 hiệu suất cao hoặc SSD SATA 6Gb / s tiết kiệm. Để giải quyết các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ, bạn có thể tận dụng SSD U.2 NVMe PCIe Gen 3 x4 cung cấp băng thông lên đến 32Gb / giây để đạt được hiệu suất và hiệu suất tối ưu. Bạn cũng có thể sử dụng bộ chuyển đổi QDA-UMP của QNAP để thay thế SSD U.2 NVMe bằng SSD M.2 NVMe Gen 3 x4 tiết kiệm chi phí để duy trì hiệu suất ở mức cao đồng thời tiết kiệm chi phí hơn.

Tăng tốc bộ nhớ cache SSD Viết Coalescing Cấp phép quá mức cho nhóm
Tăng hiệu suất IOPS và giảm độ trễ cho khối lượng lưu trữ – hoàn hảo cho các ứng dụng đòi hỏi IOPS bao gồm ảo hóa và cơ sở dữ liệu. Chuyển đổi tất cả các lần ghi ngẫu nhiên thành các lần ghi tuần tự cùng với việc giảm I / O, giúp tăng hiệu quả hiệu suất ghi của SSD. Dự trữ linh hoạt một không gian dành riêng trong nhóm lưu trữ SSD để cho phép dữ liệu mới được ghi vào một khối hoàn chỉnh ngay cả khi nhóm gần như đầy, do đó cải thiện hiệu suất của các nhóm bị phân mảnh.

Hợp lý hóa việc truyền tệp lớn và chỉnh sửa video với 10GbE và 2,5GbE

TS-h973AX có một cổng 10GBASE-T Multi-Gig (10G / 5G / 2,5G / 1G / 100M) và hai cổng 2,5GbE RJ45 (2,5G / 1G / 100M), cung cấp hỗ trợ bên ngoài cho mạng tốc độ cao và hỗ trợ Port Trunking và chuyển đổi dự phòng để củng cố cơ sở hạ tầng mạng của bạn. QNAP cũng cung cấp nhiều giải pháp mạng tốc độ cao khác, bao gồm bộ chuyển mạch được quản lý / không được quản lý 10GbE / 2,5GbE, thẻ PCIe 2,5GbE / 5GbE / 10GbE và bộ điều hợp USB 5GbE cho máy trạm Windows® / Linux®, cho phép bạn xây dựng mức cao thân thiện với ngân sách -môi trường mạng tốc độ để cộng tác nhóm hiệu quả.

Không chấp nhận thay thế: QNAP là lựa chọn tốt nhất cho AMD Ryzen NAS

Mô hình QNAP

TS-h973AX NAS 9 khe Ryzen

Nhà cung cấp NAS khác

6-vịnh Ryzen NAS

Khoang ổ đĩa 9 x

khay ổ có thể thay nóng, bao gồm: 5 x 3,5 inch / 2,5 inch SATA

2 x 2,5 inch U.2 NVMe PCIe Gen 3 x4 hoặc SATA

2 x 2,5 inch SATA

Các khay ổ đĩa SATA HDD / SSD có thể hoán đổi nóng 6 x 3,5 inch / 2,5 inch
Cổng 10GbE Tích hợp cổng 10GBASE-T Multi-Gig (10G / 5G / 2,5G / 1G / 100M) Không
Cổng 2.5GbE Cổng 2,5GbE kép (2,5G / 1G / 100M) Không, chỉ có cổng 1GbE
Ký ức 8GB DDR4 để chạy nhiều ứng dụng và dịch vụ gấp đôi 4GB

Hệ điều hành anh hùng QuTS dựa trên ZFS nâng cao hiệu suất NAS và tính toàn vẹn của dữ liệu

Anh hùng QuTS kết hợp QTS dựa trên ứng dụng với hệ thống tệp ZFS 128-bit để cung cấp khả năng quản lý lưu trữ linh hoạt, bảo vệ dữ liệu toàn diện và hiệu suất được tối ưu hóa để giải quyết sự phức tạp và nhu cầu về hiệu suất của CNTT hiện đại. Từ quản lý lưu trữ, ảo hóa đến các quy trình làm việc cộng tác trên phương tiện truyền thông, QuTS hero sắp xếp hợp lý các nhiệm vụ quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

Tính toàn vẹn của dữ liệu là chìa khóa Giảm dữ liệu cải thiện hiệu suất và hiệu suất lưu trữ Công nghệ bộ đệm đa cấp
Khả năng tự phục hồi của anh hùng QuTS đảm bảo tính toàn vẹn và độ tin cậy của dữ liệu. Viết một lần, đọc nhiều (WORM) cũng được hỗ trợ. Khử trùng lặp, nén và nén dữ liệu nội tuyến làm giảm kích thước tệp để tiết kiệm dung lượng lưu trữ và tối ưu hóa hiệu suất. Bộ nhớ đệm đọc bộ nhớ chính (L1 ARC), bộ nhớ đệm đọc cấp thứ hai SSD (L2 ARC) và Nhật ký ý định ZFS (ZIL) cho các giao dịch đồng bộ với tính năng bảo vệ khi mất nguồn được hỗ trợ đồng thời để tăng hiệu suất và bảo mật.
RAID Z cho phép bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ QSAL (QNAP SSD Antiwear Leveling) tăng cường khả năng bảo vệ dữ liệu Hệ sinh thái App Center mở rộng chức năng NAS
Nhiều cấp độ RAID cho phép sử dụng dung lượng linh hoạt. RAID Triple Parity và Triple Mirror cung cấp mức độ bảo vệ dữ liệu cao hơn. Tuổi thọ SSD cấp RAID được phát hiện tự động và thường xuyên để ngăn ngừa sự cố SSD xảy ra đồng thời, cải thiện khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn và độ tin cậy của hệ thống. Có thể sử dụng các ứng dụng để sao lưu / đồng bộ hóa, máy ảo / vùng chứa, quản lý nội dung, năng suất và nhiều tính năng khác để mở rộng tiềm năng ứng dụng của TS-h973AX.

Chống trùng lặp, nén và nén dữ liệu nội tuyến thúc đẩy hiệu quả lưu trữ dữ liệu lớn

QuTS hero hỗ trợ các công nghệ giảm dữ liệu dựa trên khối nâng cao (bao gồm chống trùng lặp dữ liệu nội tuyến *, nén và nén) để giảm kích thước tệp, tiết kiệm dung lượng lưu trữ và tối ưu hóa hiệu suất. Ví dụ: nếu 20 máy ảo trên NAS được sao chép bằng cách sử dụng cùng một mẫu, thì yêu cầu về dung lượng lưu trữ cho tất cả 20 máy ảo có thể giảm tới 95%. Cho dù hoạt động như bộ nhớ chính hay bộ nhớ dự phòng, TS-h973AX tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ để cung cấp nền tảng lưu trữ đáng tin cậy trong kỷ nguyên Dữ liệu lớn.

SnapSync thời gian thực đảm bảo RPO tối thiểu với khả năng khôi phục thảm họa trong thời gian thực

SnapSync thời gian thực đảm bảo rằng cả NAS chính và phụ đều duy trì dữ liệu giống hệt nhau. Khi dữ liệu được ghi vào nguồn, nó ngay lập tức được ghi tới đích. Nếu NAS chính chuyển sang chế độ ngoại tuyến, nhân viên CNTT có thể chỉ cần điều chỉnh cài đặt đặc quyền của NAS phụ để đảm bảo hoạt động liên tục. SnapSync hỗ trợ mạnh mẽ nhất cho các hoạt động kinh doanh không ngừng nghỉ và giúp người dùng giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu.

Thiết bị lưu trữ Qnap TS-h973AX-8G (extra 4 x 2.5")

Thiết bị sao lưu VMware® và Hyper-V không có giấy phép

Với Hyper Data Protector, TS-h973AX trở thành công cụ sao lưu không cần tác nhân để sao lưu VMware® vSphere và Microsoft® Hyper-V VM không giới hạn. Hyper Data Protector có tính năng sao lưu gia tăng, chống trùng lặp toàn cầu, lập lịch sao lưu và nén khôi phục. Hyper Data Protector cũng đồng thời sao lưu nhiều máy ảo, cung cấp cho bạn kế hoạch khôi phục sau thảm họa hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy, đảm bảo dịch vụ của bạn hoạt động 24/7.

Các ứng dụng năng suất hơn

Thiết bị lưu trữ Qnap TS-h973AX-8G (extra 4 x 2.5")

Đăng ký giải pháp giám sát QVR Elite để đảm bảo an ninh 24/7

QVR Elite là giải pháp giám sát thông minh dựa trên đăng ký của QNAP, cho phép bạn dễ dàng xây dựng hệ thống giám sát với TCO thấp hơn và khả năng mở rộng cao hơn. Bạn có thể sắp xếp một không gian lưu trữ chuyên dụng, độc lập cho dữ liệu giám sát trên thiết bị lưu trữ QNAP TS-H973AX-8G (EXTRA 4 x 2.5″) và tận hưởng việc quản lý camera đơn giản hóa, phân bổ không gian lưu trữ, xem và phát lại trực tiếp camera. Các bản ghi được lưu dưới dạng tệp MP4, cho phép phát lại trên hầu hết mọi thiết bị. QVR Elite cũng tích hợp các giải pháp dựa trên QNAP AI để xây dựng nhận dạng khuôn mặt thông minh cho các hệ thống bán lẻ và ra vào cửa với QNAP NAS. Với phần mềm QVR Pro Client được cài đặt trên Windows® / Mac® hoặc thiết bị di động của bạn, việc kiểm soát toàn bộ các khu vực được giám sát trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Chuyển đổi hệ điều hành để nâng cấp bộ nhớ hiện tại của bạn

thiết bị lưu trữ QNAP TS-H973AX-8G (EXTRA 4 x 2.5″) cũng có thể chuyển sang sử dụng QTS – hệ điều hành NAS tiêu chuẩn của QNAP. Điều này cho phép bạn di chuyển ổ đĩa từ NAS dựa trên QTS hiện tại của bạn sang TS-h973AX mạnh mẽ hơn để nâng cấp cơ sở hạ tầng lưu trữ của bạn và tận dụng lợi thế của Qtier tự động phân cấp từ QTS.a

Ngoài thiết bị lưu trữ QNAP TS-H973AX-8G (EXTRA 4 x 2.5″) bạn có thể tham khảo thêm: 

Trên đây là những thông tin về thiết bị lưu trữ QNAP TS-H973AX-8G (EXTRA 4 x 2.5″) mà Thế Giới NAS muốn chia sẻ đến mọi người, mong rằng nó sẽ hữu ích. Để đặt mua thiết bị lưu trữ NAS liên hệ cho chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *